Chả cá Thuận – thương hiệu uy tín 22 năm tại Vạn Ninh Khánh Hòa

Đã từ lâu, chả cá Vạn Ninh – Khánh Hòa đã được rất nhiều thực khách yêu thích và có uy tín trên thị trường. Trong đó, chả cá Thuận là một trong những cơ sở nổi bật với hơn 22 năm kinh nghiệm và đạt nhiều giải thưởng ở địa phương cũng như trong nước công nhận.

Từ một cơ sở nhỏ với 5 công nhân và diện tích nhà xưởng chỉ có 20 m2, sau hơn 22 năm đi vào hoạt động đến nay chả cá Thuận đã trưởng thành và lớn mạnh bằng chính những sản phẩm chất lượng và uy tín với diện tích nhà xưởng lên đến 1.500m2 và tạo công ăn việc làm cho hơn 100 bà con công nhân địa phương trong khu vực.

Công đoạn chế biến Chả Cá Thuận
Công đoạn chế biến chả cá

Nằm ở vị trí thuận lợi gần Vịnh Vân Phong, gần vùng đất duyên hải giàu tôm cá rộng lớn Vạn Ninh, Nha Trang – Khánh Hòa. Chả cá Thuận được ưu ái về chất lượng và giá cả hơn hẳn các thương hiệu chả cá cùng loại như có nguồn nguyên liệu cá tại chỗ phong phú, tươi ngon dùng hết trong ngày, chả cá ở đây được làm 100% là cá tươi nguyên chất, được kiểm tra kĩ lưỡng từ các nguồn nguyên liệu đầu vào theo đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cơ sở vật chất luôn được đảm bảo sạch sẽ, công nhân viên có trang bị giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, có máy móc phân tách, sơ chế…, không dùng phụ gia độc hại, màu thực phẩm hay chất bảo quản..v..v.. 

Từ những nỗ lực và tâm huyết kinh doanh lành mạnh, mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn chất lượng…

Chả cá Thuận đã nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý như: Top 100 Thương hiệu hàng Việt yêu thích nhất 2014, Chứng nhận thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2014, Giải thưởng doanh nhân Phạm Thị Thuận – nữ doanh nhân Tiên phong hội nhập kinh tế quốc tế 2015, Hộ kinh doanh Phạm Thị Thuận đạt Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu, v.v…

Chả Cá Thuận - Top 100 Thương hiệu hàng Việt yêu thích nhất
Top 100 Thương hiệu hàng Việt yêu thích nhất
Chả Cá Thuận - VietNam Trust Food 2014
Chả Cá Thuận – VietNam Trust Food 2014

Với chữ Tâm trong chiến lược kinh doanh mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả tốt nhất của doanh nhân Phạm Thị Thuận, chả cá Thuận đã khẳng định thương hiệu của mình hơn 22 năm qua bằng chính sản lượng tiêu thụ hơn 30 tấn chả cá/ tháng, cùng hệ thống phân phối, đại lý sỉ, lẻ trên cả nước như: Đà Nẵng, Phú Yên, Đaklak, Sài Gòn, Bình Dương, Hà Nội…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *