Chả Cá Thuận Bao Nhiêu 1Kg?

Chả cá Vạn Giã – Nha Trang từ lâu đã được rất nhiều người biết đến. Nếu đã một lần từng ăn thì bạn sẽ không thể quên được hương vị của nó.

Tại sao bạn nên mua Chả Cá Thuận?
– Chả được sản xuất bởi cơ sở sản xuất và chế biến Chả Cá Thuận, Thương hiệu chả cá nổi tiếng với hơn 22 năm trong ngành chế biến thuỷ, hải sản – đặc sản của xứ Trầm hương – Khánh Hoà nói chung và xứ Vạn Giã nói riêng.
Chả Cá Thuận luôn tự hào và vinh dự được nhận Huy chương vàng Việt Nam Trustfood 2014 về thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng; Doanh nghiệp tiên phong trong hội nhập kinh tế quốc tế 2015, Bộ Công Thương chứng nhận Sản phẩm công nghiệp – nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia, Bằng khen Chủ tịch nước trao tặng …
Chả Cá Thuận đáp ứng các tiêu chí:
– Chả cá không hàn the, không pha bột, đảm bảo chất lượng.
– Chả cá làm từ 100% cá biển tươi.
– Chả cá dai, thơm ngon, ngọt vị cá.
– Có thể chế biến được nhiều món: ăn trực tiếp hoặc nấu bún, chiên….
– Có thể mua làm quà biếu, đảm bảo ăn 1 lần sẽ có lần 2.

Chả cá Thuận làm từ cá gì?

Khi làm chả cá, cơ sở thường dùng cá mối, cá thu, cá thởn, cá chai, cá rựa, cá nhồng, cá chuồn, cá cờ… nhưng ngon nhất là cá đỏ củ và cá nhồng hương. Đây là những loại cá đặc biệt rất tươi và được chế biến khi chúng vừa được đánh bắt vào bờ.

Chả cá có 2 loại: chả cá hấp và chả cá chiên. Mỗi loại đều có hương vị đặc trưng. Chả cá chiên thơm hơn nhưng chả cá hấp lại ngọt hơn. Tùy khẩu vị mỗi người để chọn mua chả cá cho phù hợp.

Chả Cá Thuận gói ±500Gr
Chả Cá Thuận gói ±500Gr

– Chả cá Thuận bao nhiêu 1kg?

Hiện tại chả cá chúng tôi đang bán với giá dao động từ 100.000đ đến 175.000đ/1kg tuỳ từng loại chả cá, (1kg là 2 khoanh tròn như hình nhé). Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline: 0857.829.929 hoặc 0349.406.193 để được tư vấn đặt hàng, và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Cách bảo quản

– Chả cá cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ngăn đông để đảm bảo được hương vị của chả cá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *