Chả Cá Thuận vinh danh Thương hiệu Việt

Giới Thiệu

– Cơ sở sản xuất và chế biến chả cá, các chế phẩm từ cá được thành lập từ những ngày đầu năm 2005 tại Khánh Hòa, vùng đất được biết đến với các đặc sản nổi tiếng như: Nem Ninh Hòa, Chả lụa, Yến sào Nha Trang, Bún sứa, Mực một nắng v.v… và sẽ là thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua đặc sản Chả cá!
– Trải qua hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Sản xuất và chế biến chả cá. Chúng tôi rất tự hào vì đã mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất.
– Thành lập từ 2017, đến nay Website Thương mại điện tử Chacathuan.com, chính thức được hoạt động phục vụ cho công tác truyền thông, thông tin của Doanh nghiệp đến Quý Khách hàng nhanh nhất. Đồng thời là kênh liên hệ, kết nối chúng tôi đến Quý khách hàng dễ dàng hơn.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

– Chả Cá Thuận ra đời với phương châm ứng dụng Thương mại điện tử vào chiến lược truyền thông, liên hệ, kết nối sản phẩm và thực hiện các giao dịch tài chính của Doanh nghiệp với Quý Khách hàng được tiện lợi và nhanh chóng. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành hệ thống sản xuất, chế biến, phân phối Sỉ và Lẻ Chả Cá uy tín trên phạm vi cả nước.
– Sứ mệnh của Chả Cá Thuận là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng Khách hàng, mọi vị trí địa lý. Nhằm tạo nên một bước đột phá mới trong việc mở rộng thị trường phục vụ quý Khách hàng.
– Chả Cá Thuận tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng đã được kiểm định, thương hiệu lâu năm và dịch vụ uy tín. Đồng thời Chả Cá Thuận cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các nhà phân phối Đại lý mở rộng thị trường, có một cổng thông tin chính thức để lên kế hoạch cho những dự án Kinh doanh của mình.

Giá Trị Cốt Lõi

Chả Cá Thuận xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số 1 của Khách hàng. Hệ thống giá trị bao gồm:

 • Chất lượng sản phẩm an toàn là ưu tiên hàng đầu! Đảm bảo vì sức khỏe cộng đồng.
 • Số lượng và chủng loại sản phẩm đa dạng, phù hợp nhu cầu nhiều đối tượng Khách hàng.
 • Mức giá luôn cạnh tranh nhất với thị trường.
 • Giao hàng miễn phí (cho đơn hàng số lượng 20Kg trở lên hoặc đơn hàng từ 500.000đ trong phạm vi Khánh Hòa, nội thành Tp.HCM).
 • Uy tín trong giao dịch – Giao dịch an toàn, thuận tiện và nhanh chóng.

Liên Hệ

Quý khách hàng có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các kênh bên dưới:

 • Liên lạc qua Hotline: 0857.829.9290349.406.193.
 • Liên lạc qua Email: thaopbp@gmail.com/admin@chacathuan.com
 • Ý kiến đóng góp: Truy cập Liên hệ và để lại lời nhắn trong Form thông tin.
 • Fanpage Chả Cá Thuận: Chả Cá Thuận
 • Tại Tp.HCM:
  • 125/16/3 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh.
  • 109 Đường số 4, Khu dân cư Bình Điền, Phường 7, Quận 8.

Điều Hành & Chịu Trách Nhiệm

Phạm Thị Thuận
Chairman

Chủ tịch sáng lập và điều hành Chả Cá Thuận.

Thảo Phạm
CEO & Customer Support

Đồng sáng lập và điều hành Vua Chả Cá. Phụ trách kiểm định chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ Khách hàng Tp.HCM và khu vực phía Nam.

Võ Minh Tâm
Co-Founder

Đồng sáng lập và điều hành Vua Chả Cá! Phụ trách Khách hàng Đại lý và Thị trường khu vực phía Nam.

Phạm Ngọc Thi
Marketing Director

Phụ trách Marketing, phát triển thị trường Tp.HCM và Khu vực phía Nam.